Thuốc nhuộm tóc bằng thảo mộc

Khi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng cao, thuốc nhuộm tóc là một trong những nhu cầu mà con người hiện nay sử dụng nhiều nhất. Có thể thấy hầu hết mọi người đều đã từng và có xu hướng nhuộm tóc ngày càng nhiều. Thuốc nhuộm tóc bằng thảo mộc– xu thế mới của xã hội phát triển hiện nay.

Nhuộm tóc tự nhiên bằng thảo mộc

Ngày nay, nhuộm tóc tư nhiên không tốn quá nhiều chi phí ngược lại chúng còn mang lại nhiều kết quả như mong đợi. Cùng tham khảo các thuốc nhuộm tóc bằng thảo mộc lên màu tự nhiên nhé!

Nhuộm tóc tạo màu gam tối

Nếu muốn tạo ra gam màu tối, bạn có thể ủ tóc với cà phê hoặc với chè đen. Cà phê sẽ làm nâu tóc, giúp tóc óng mượt và chắc khỏe hơn.

Đối với việc ủ tóc cùng chè đen khoảng 30 phút, tùy theo tóc dài hay ngắn, muốn có tóc màu đậm hay nhạt thì dùng lượng trà nhiều hay ít sẽ giúp tóc có một màu nâu ưng ý và trông bóng mượt hẳn ra.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp bột lá chàm với bột lá móng để cho mái tóc màu nâu hoặc đen tùy thích.

 

Nhuộm tóc tạo gam màu sáng

Trộn 3 chén trà hoa cúc và 1 cốc chanh tươi. Thoa hỗn hợp với tóc trong vòng 4-5 phút. Làm vài lần trong tuần, bạn sẽ có được một màu tóc sáng ưng ý.

Trộn sữa chua với 3 thìa bột quế, sau đó thoa lên tóc trong vòng 4-5 phút. Tiếp tục ủ tóc trong 30 phút cho tới khi tóc chuyển màu. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay sau đó.

Đặc biệt nếu thích các màu đỏ hoạc da cam bạn có thể sử dụng bột lá móng để có được màu yêu thích.

 

Mua thuốc nhuộm tóc bằng thảo mộc ở đâu?

Bạn đang rất muốn tìm kiếm các sản phẩm thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược để đem đến sự khác lạ cho mái tóc? Bạn phải mua nó ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Đánh Giá Chất Lượng
recipe image
Tên Bài Viết
Thuốc nhuộm tóc bằng thảo mộc
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Mã ĐK 353589

Tư vấn miễn phí (24/7) 0966566430