Thuốc nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu

Nhuộm tóc là nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay, tuy nhiên đối với các bà mẹ đang trong thời kì mang thai thì có nên nhuộm tóc hay không? Thuốc nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu có thật sự an toàn và chất lượng?

thuốc nhuộm tóc thảo dược việt nam

Những điều lưu ý khi nhuộm tóc cho bà bầu

Đối với phụ nữ trong thời kì đầu mang thai tuyệt đối không nên sử dụng thuốc nhuộm tóc 3 tháng đầu kì mang thai- đây là giai đoạn hình thành những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Đặc biệt trong thuốc có thành phần ammonia tạo mùi khó chịu sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể người mẹ đồng thời có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thông tin xác nhận chính xác việc sử dụng thuốc nhuộm tóc có gây ảnh hưởng cho bà bầu hay không? Theo Ông Dick Leavitt – Kiểm soát phần thông tin khoa học trên báo điện tử “March of Dimes” cho biết: “Hiện việc sử dụng thuốc nhuộm tóc khi mang thai vẫn chưa có kết luận rõ ràng. Trường hợp nghi ngờ duy nhất là từ cuối những năm 1970 khi người ta phát hiện 1 loại thuốc nhuộm tóc có chứa chất gây đột biến gien”

thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược

Thuốc nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu

Bột Lá Nhuộm Tóc tiên phong trong lĩnh vực nhuộm tóc từ tự nhiên, sử dụng các thành phần chỉ từ lá cây để nhuộm tóc. Không một chút thành phần hóa học nào, hoàn toàn không độc hại. Thành phần thiên nhiên an toàn và tiện lợi được khai thác triệt để trong sản phẩm đảm bảo mái tóc tiếp xúc và gần gũi với thiên nhiên nhất rất an toàn cho các mẹ bầu hiện nay.

Bột lá móng

Lá móng ở trạng thái tươi chứa các heterosid khi thủy phân cho chất lawsone với hàm lượng khoảng 1% ( tính theo dược liệu khô). Chất này kết tinh hình kim mảu đỏ cam, ít tan trong nước lạnh, tan nhiều trong nước nóng. Lawsone khi liên kết với các protein trong tế bào da hoặc tóc sẽ cho ra màu nâu đỏ. Nhờ tính chất này nên lá móng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như là một loại thuốc nhuộm tự nhiên

Bột lá chàm

Bột lá chàm được biết đến là loại cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe , nhuộm tóc với bột lá chàm sẽ tạo cho bạn một mái tóc màu xanh đen tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn không phải lo lắng khi sử dụng như các loại nhuộm tóc kém chất lượng khác.

thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt nhất

Ngoài ra dùng riêng bột lá Chàm hoặc kết hợp với bột lá Móng để tạo màu đen. Giúp giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh.

Việc thay đổi ngoại hình và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và cần thiết tuy nhiên các mẹ đã thấy nhuộm tóc trong thời gian mang thai phiền phức đến mức nào cho nên trước khi quyết định thay đổi màu tóc các chị em cần tham khảo tỉ mỉ các hãng thuốc nhuộm tóc tốt an toàn dành cho phụ nữ có thai, để lựa chọn chính xác cho mình sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc thảo dược có hại không?

Đánh Giá Chất Lượng
recipe image
Tên Bài Viết
Thuốc nhuộm tóc thảo dược cho bà bầu
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Mã ĐK 353589

Tư vấn miễn phí (24/7) 0966566430