Thuốc nhuộm tóc thảo dược tại Hà Nội

 

Thuốc nhuộm tóc thảo dược đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người hiện nay. Với chiết xuất từ thiên nhiên, thuốc nhuộm tóc thảo dược Hà Nội đã và đang có những bước phát triển vượt bậc.

Tính năng của thuốc nhuộm tóc

Thuốc nhuộm tóc thảo dược với chiết xuất từ thiên nhiên có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp chăm sóc tóc hiệu quả, làm hạn chế các tình trạng hư tổn cho tóc.

Đối với các dòng sản phẩm nhuộm tóc kém chất lượng khác làm bạn phải lo lắng về các tác hại mà nó đem lại, thì thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược lại khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng của nó

Các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại Hà Nội

Tại Hà Nội , thuốc nhuộm tóc thảo dược đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay đặc biệt là giới trẻ. Chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc được ưa chuộng hiện nay với giá rẻ ưu đãi.

 

Bột lá móng

Đây là sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược chiết xuất 100% từ lá chàm trong tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá móng sẽ cho bạn một mái tóc có màu nâu đỏ

Bột lá chàm

Bột lá chàm được biết đến là loại cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe , nhuộm tóc với bột lá chàm sẽ tạo cho bạn một mái tóc màu xanh đen tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn không phải lo lắng khi sử dụng như các loại nhuộm tóc kém chất lượng khác.

Nhuộm mầu cho tóc: dùng riêng bột lá Chàm hoặc kết hợp với bột lá Móng để tạo màu đen. Giúp giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc thảo dược giá bao nhiêu?

 

Đánh Giá Chất Lượng
recipe image
Tên Bài Viết
Thuốc nhuộm tóc thảo dược tại Hà Nội
Tác Giả
Ngày Đăng
Đánh Giá
3.51star1star1star1stargray Based on 8 Review(s)

Mã ĐK 353589

Tư vấn miễn phí (24/7) 0966566430